Làm sao để có thể chơi được bầu cua chuyên nghiệp như cao thủ

Bầu cua được biết tới là một trò chơi dân gian khá phổ biến được chơi nhiều ở Việt Nam. Đây là một trò chơi có cách thức chơi hết sức đơn giản. Chỉ cần bạn đặt cược là ăn tiền thôi, bạn không cần phải lao động 1 chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm vững được các phương pháp chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên đừng có chơi vì tỉ lệ thua của bạn là rất cao. Các bạn đã từng thấy đã có rất nhiều các anh em chơi bầu cua làm giàu chưa. Liệu họ có phương pháp và cách chơi như thế nào mà lại thắng nhiều như vậy. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những điều đó qua bài viết dưới đây nhé ! Làm thế nào để có thể chơi bầu cua chuyên nghiệp như các cao thủ ?

Luật chơi bầu cua tôm cá

Để có thể trở thành một cao thủ trong món trò chơi dân gian đơn giản này. Điều đầu tiên, cũng là bắt buộc luôn là bạn cần nắm được nguyên tắc chơi cơ bản nhất. Đây là yếu tố bạn bắt buộc cần phải có khi chơi bất kì một trò chơi nào.

 Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn luật chơi bầu cua tôm cá mới nhất  hiện nay nhé.

– Bạn nên nhớ đây là một trò chơi không giới hạn về số người tham gia ván cược. Cũng như số tiền đặt cược trong mỗi ván là bao nhiêu tiền. Thứ 3, là số lượt chơi dành cho bất kì người chơi nào cũng không giới hạn.

– Trò chơi này cũng giống như các trò chơi khác là có cái và những người chơi đặt cược.

– Dụng cụ chơi gồm các con xúc sắc có mặt các con vật khác nhau. Cùng với đó là một chiếc bát để xóc có thể là bất cứ 1 cái gì.

– Sẽ có 6 cửa để cho người chơi đặt cược đó là: tôm, cua, nai, bầu, tụ. Dựa vào các suy đoán và tính toán của mình bạn sẽ lựa chọn ô để đặt cược nhé.

– Khi mở đĩa, nếu mặt xúc sắc trùng với mặt bạn đặt cược là bạn đã giành chiến thắng. Nếu như bạn mặt đó xuất hiện mấy lần thì bạn lấy số tiền mình đặt cược là số tiền bạn nhận lại nhé.

Làm sao để có thể chơi bầu cua tôm cá chuyên nghiệp như các cao thủ.

Chắc hẳn đây mới là phần mà các anh em quan tâm nhất đúng không. Liệu các cao thủ trong làng bầu cua tôm cá họ có bí quyết gì không. Câu trả lời là bí quyết không nhiều, chủ yếu dựa vào ý chí của bản thân bạn mà thôi.

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ

Đây là cách đơn giản nhất sử dụng các yếu tố hỗ trợ bên ngoài hay còn gọi là chơi bầu cua bịp. Khi bạn sử dụng các công cụ này, tỉ lệ thắng của bạn hoàn toàn rất là cao. Nguyên nhân chính vì bạn có thể sắp xếp được kết quả của ván đấu. Bộ dụng cụ hỗ trợ được các anh em sử dụng nhiều nhất có là nhân tính. Đây được biết tới là một dụng cụ vô cùng nhỏ gọn và kín đáo. Và đem tới cho các anh em các tín hiệu chính xác nhất.

bầu cua

Quan sát kĩ và biết điểm dừng

Đối với phương pháp này là chủ yếu dựa vào cá nhân bản thân người chơi. Bạn không cần lo lắng khi sử dụng các phương pháp chơi bịp để người khác phát hiện ra. Vì đây, là một phương pháp chơi cờ bạc sạch. Kết quả các ván đấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tâm lí anh em. Dưới đây là mộ vài lời khuyên dành cho anh em:

– Thứ nhất, anh em cần thật tập trung vào ván đấu của mình. Để có thể nắm bắt được diễn biến các bước đi của ván đấu. Cùng với đó tránh để người khác tiến hành chơi bịp đối với mình.

– Thứ 2, anh em hãy dừng đúng lúc, đây chính là mấu chốt quyết định để cho anh em luôn là người thắng cuộc. Hãy làm chủ bản thân mình mà dùng ván bầu cua tôm cá đúng lúc nhé.