Cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho những người đam mê banh bóng cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5 để luôn thắng lớn trong mọi trận cầu.

Học cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5

Chọn trận để run over:

  • Nên chọn những bàn thắng có tỷ lệ trung bình khá đổ lên, các bạn có thể chọn giải như Anh 2, Bỉ…Tuy nhiên, dựa vào sở trường riêng, có rất nhiều người chơi chuyên nghiệp chọn các giải iran, ác hen.
  • Có thể chọn những đội có thứ hạng gần nhau, tránh top 5 trên và top 3 dưới, các trận thứ hạng cách nhau quá 7 bậc.
  • Cần chú ý xem phong độ của 2 đội gần đây để biết tỷ lệ thắng thua, OU như thế nào…
  • Chọn kèo chấp để đánh, chỉ nên chọn những trận có HDC chính, kèo chấp H1, nếu có cả kèo chấp H2 càng tốt, còn nếu không kèo chấp đó phải là kèo chính h1.
Cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5
Chọn trận để run over
  • Tránh những trận có hàng hiệu. Hàng hiệu ở đây được hiểu là: xét về giải. Nếu là giải lớn là chuyện bình thường, nhưng là giải nhỏ vẫn có một số con nổi trội nhưng có lúc thứ hạng có sự đì đẹt chẳng hạn như L.A ở giải Mỹ, leed và Middlesbrough ở giải dưới của Anh…
  • Hãy cố gắng tìm kiếm những trận có kèo OU hơi lạ, nhẹ, hoặc có thể cao so với khung bình thường. Về “Lạ”, thì mỗi người chơi sẽ tự có cảm nhận riêng.
  • Mỗi sáng, khi thấy kèo hiện ra thì lưu lại, nếu rảnh thì cách vài tiếng dở ra xem 1 lần để nắm bắt tình hình lên hay xuống, lợi hay bất lợi. Cuối giờ hãy lọc lại những con hàng tốt nhất trong khung giờ đó để bắt đầu vun lại.
  • Trong đầu cần phải xác định có một số tiền nhất định để bước vào một trận đấu nào đó, vào bao nhiêu mã, ở khấc thời gian nào. Nếu các bạn chọn trận Big Bet hay SH thì chúng tôi khuyên nên lựa trận nào có ít nhất 2 trận đá cùng giờ, thỏa mãn tất cả mọi yếu tố đã đặt ra cho chính mình đặt ra.
  • Nếu bạn đánh odd 300 ảo, chỉ nên sử dụng trong 20 phút đầu. Một số trường hợp đánh rung odd 300 với xác suất nổ xảy ra cao nhất đó là xuất hiện trong 15p đầu của hiệp đấu, xuất hiện lúc FT đang đá HT, xuất hiện liên tục vào cuối H1 thì bạn nên đánh over FT rồi nhồi dần tiếp. Với odd 300 đứng thì bạn không cần ngần ngại, hãy cho tiền vào ngay lúc đó. Nếu odd 300 đứng quá 5s thì nó đang ở tỉ số hòa. Nếu odd 300 xuất hiện ngay cửa hòa Châu Âu thì lúc đó bạn có thể đánh từ mức normal đến BIG, tuy nhiên odd đến trước 30 phút.
  • Các odd 300 ảo này sẽ xuất hiện không quá 2 lần, vì vậy bạn cần phải kết hợp với các yếu tố khác để đánh rung.
Cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5
Học cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5

Đánh rung HT:

Khi trận đấu đã lên hình, các bạn có thể dựa vào tiêu chí sau đây để đánh rung khi tỷ số 0-0.

Kèo chấp chính HT có thể giữ được ít nhất 10 phút mà không bị tụt xuống dưới. Tỷ lệ 1 hòa tồn tại ở 4 phút trên và chỉ được quyền mất khi ở phút thứ 9 là sớm nhất. Với kèo hòa Châu Âu sẽ không bị tụt quá nhanh, mà xuất hiện hết sức nguy hiểm. Kèo HDC tồn tại lâu đến đâu cũng cần phải hết sức cẩn thận khi kèo Châu Âu tụt nhanh. Nhưng nếu kèo châu Âu FT giữ giá lâu hơn so với bình thường, HT mà nẩy lên thì tiến hành đánh “ngon”. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kèo Châu Âu FT sẽ tụt chậm hơn HT đấy. Cần quan sát thêm kèo Châu Âu cho cửa dưới thắng ngược thì lúc đó mới thấy được điều lý thú để đánh HDC. Yêu cầu người chơi cần phải quan sát ít nhất từ 2-3 lần trồi sụt mới đưa ra quyết định đánh HDC trong HT.

Ở một số trận phải đánh 1 hòa chống nổ thuộc về những trận kèo OU ở HT bất thường từ trước khi trận đấu diễn ra. Nếu kèo OU ở FT kiệt mà ở HT lại nặng thì trận hòa sẽ được giữ lâu khi vào trận. Với trận như thế này thường có trò lừa đảo là OU ở FT tụt, chẳng hạn như ăn cắp. Trường hợp này mà xảy ra thì ở HDC giữ tốt, Châu Âu giữ tốt còn OU HT trôi bình thường, thậm chí rất lâu.

Thông thường, khi trận đấu lên hình chỉ 4p đầu thì nhìn giá OU và HDC đã có thể biết được nên đánh trận này hay không. Ở trận nào mà HDC tuy bỏ ít mà lại giữ lâu một cách đến bất thường thì nhảy vào ngay.

Cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5
Cần học tập thêm kinh nghiệm để đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1,5

Khi trận đấu lệch tỉ số 1-0 0-1:

Nếu dẫn trên 1-0, kèo chấp ở HT không được rớt xuống dưới và phải giữ được ít nhất 5 phút, lâu nữa càng tốt. Nếu dẫn dưới 0-1 thì đương nhiên cần giữ ở trên.

Ví dụ ở những kèo chấp HDC ngược ở HT, FT, HT là khách chấp, FT là chủ chấp là những kèo OFT 1.5 được giá, bạn cần vào ngay khẩn cấp.

Trên đây là cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5 mà chúng tôi mang đến cho các bạn để luôn chiến thắng ở mỗi trận kèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *