Cách chơi bầu cua tôm cá với tỉ lệ thắng cao mới nhất năm 2020

Bầu cua tôm cá là một trò chơi được các anh em Việt Nam rất yêu thích. Với sự quyết đoán và tính toán kĩ càng sẽ giúp cho người chơi giành phần thắng rất là cao. Tuy nhiên, kinh nghiệm chơi trò chơi này của một số anh em còn chưa chắc.

Vậy để làm sao để có thể giành được phần thắng cao trong trò chơi này. Bài viết dưới đây chúng toi sẽ chia sẻ cho cá anh em cách chơi bầu cua. Với tỉ lệ thắng cao nhất được chúng tôi nghiên cứu mới nhất năm 2020 dành cho các anh em.

Bầu cua tôm cá là gì ?

Một số anh em mới chơi bài bạc chắc đây cũng là một cái tên khá mới lạ đối với các anh em. Còn đối với các anh em biết rồi chúng tôi không tính tới nhé. Bầu cua tôm cá ở các vùng miền khác nhau sẽ có những tên gọi khác nhau một chút. Nhưng bản chất về cách chơi vẫn giống nhau hết. Một số các tên gọi được sử dụng phổ biến như: Lắc bầu cua, bầy cua cá cọp,….

Đây là một trò chơi mang tính chất đỏ đen, tuy nhiên để thắng được cũng dựa vào tâm lí của người chơi rất nhiều. Nhân vật trung tâm của trò chơi này là các con xúc xắc, các mặt là hình các con vật khác nhau. Anh em chỉ cần đoán đúng mặt hình con vật sau khi xúc sắc là thắng thôi. Rất đơn giản phải không ?

Cách chơi bầu cua tôm cá như thế nào

Trước đây, các anh em chơi bầu cua tôm cá thường tụ tập thành từng nhóm chơi với nhau. Tuy nhiên, hình thức này thường xuyên bị kiểm soát rất gắt gao. Vậy nên hình thức trò chơi này dần được chuyển dần chơi trên online. Anh em chỉ cần công cụ duy nhất là chiếc điện thoại có kết nối Internet. Tuy nhiên, hình thức chơi online đối với các anh em không dành về công nghệ tương đối khó khăn.

Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các anh em chơi bầu cua online đơn giản. Để giúp anh em tránh được những rủi do, sai lầm trong khi chơi.

Bước 1: Cài app chơi bầu cua online về điện thoại của mình.

Bước 2: lập tài khoản và nập tiền để vào chơi. Chắc hẳn 2 bước đầu các anh em chỉ cần thức hiện có vài phút là xong thôi.

Bước 3: chọn bàn để cào chơi. Tùy thược vào số tiền mà các anh em có mà lựa chọn bàn cho phù hợp nhất nhé.

Bước 4: Tiến hành đặt cửa và ấn hoàn thành để đặt cược của anh em được thực hiện

Bước 5: Tiến hành xem kết quả và so sánh với với cửa mà mình đặt cược. Nếu anh em đoán đúng tiến sẽ được chuyển tự động vào tài khoản nhé.

Kinh nghiệm giành phần thắng với tỉ lệ cao trong trò chơi này.

Đây là một trò chơi được mọi người thường bảo rằng mang tính đỏ đen. Tuy nhiên, để giành thắng được, ngoài yếu tố may mắn là sự tư duy và chú ý của người chơi. Dưới đây sẽ là những chia sẻ cho anh em kinh nghiệm chơi trò bầu cua tôm cá:

– Trước tiên hãy ghi nhớ thật kĩ các mặt xúc sắc với các hình con vật nào.

– Nắm vững phương pháp và cách thức luật chơi của trò chơi này trong lòng bàn tay. Giúp bạn đưa ra được những quyết định đặt cửa nhanh nhất.

– Ý chí của người chơi luôn thật vững vàng. Tránh giao động tinh thần như: giun, sợ, hồi hộp,… Càng có những tâm lí như vậy phần thu của bạn càng cao.

Kết luận

Với những chia sẻ về cách chơi bầu cua trên đây của đội ngũ tư vấn chúng tôi. Rất mong các anh em sẽ nắm vững những kiến thức chinh chiến này. Để có thể áp dụng được cụ thể trong từng ván đầu. Chúc cho các anh em giành thắng lợi lớn !