4 bật bí chơi bầu cua mới nhất năm 2020 – Tỉ lệ thắng tới 90%

Bầu cua được biết tới là một trò chơi dân gian khá phổ biến tại Việt Nam. Nếu như trước đây trò bầu cua tôm cá. Thường được chơi trong những lúc rảnh rỗi để giải trí. Thì giờ đây, trò chơi dân gian này dần trở thành công cụ kiếm tiền của các anh em. Chính vì vậy, các anh em luôn học hỏi và tìm hiểu các phương pháp chơi trò này sao cho tốt nhất. Vậy có các phương pháp hay cách chơi nào hữu hiệu có thể áp dụng hiệu quả. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin gửi tới các anh em 4 bật bí chơi bầu cua mới nhất 2020. Các phương pháp này đã được kiểm nghiệm thắng tới 90% các anh em nhé.

Phương pháp chơi bầu cua mới nhất: tính theo thống kê

Đây dường như là phương pháp chơi bầu cua mới nhất năm 2020. Nếu như trước đây các anh em thường chơi bầu cua tôm cá với đặt cửa theo cảm tính. Thì năm 2020, thì hoàn toàn khác rồi. Các anh em luôn tính toán thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đó chính là việc các anh em sẽ cần phân tích bảng thống kê các quyết quả đã ra. Tiếp đó dựa trên những tính toán và suy luận thống kê. Sẽ giúp cho các anh em đưa ra được những quyết định khá là chính xác. Tuy nhiên, đây là phương pháp cực kì khó cần các anh em tìm hiểu sâu.

Dưới đây sẽ là một số các ví dụ chúng tôi lấy ra như:

– Ván trước ra Tôm – Tôm –  Bầu thì ván sau các anh em sẽ chọn Cua

– Ván trước ra Bầu – Gà – Tôm thì ván sau các anh em có thể chọn  Nai nhé.

Phương pháp gấp thếp

Đây là phương pháp chơi bầu cua mới nhất ? Không đây là phương pháp chơi bầu cua hay bất kì một trò các cược nào. Đây là một phương pháp đã được áp dụng khá phổ biến được các anh em sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được phương pháp chơi này, các anh em cần một nguồn vốn lớn. Để cho các anh em có thể theo được bệt 1 cửa cho tới lúc ra thì thôi. Tiếp theo đó, các anh em cũng cần có trong mình sự kiên trì tránh hỏng cầu nhé.

Lấy ví dụ cụ thể như: giả sử anh em chơi thếp cửa tôm: Nếu ván đấu không về tôm thì ván tiếp theo lại được tôm và gấp đôi mức độ cược lên. Cứ tiếp tục thực hiện như vậy cho tới khi ra thì thôi các anh em nhé.

Cược tổng – phương pháp chơi bầu cua mới nhất năm 2020

Đây là cách thức chơi bầu cua mới nhất năm 2020 được các anh em áp dụng khá nhiều trong đợt đầu năm này. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp chơi này mang lại khá khả dụng trong các ván bầu cua. Bạn có thể hiểu đơn giản về cách đặt cược là nếu có từ 2 đến 3 mặt trả về cùng 1 kết quả. Hay còn gọi đây là xí ngầu, thì kết quả ra xí ngầu ván tiếp theo là rất cao. Để ván bầu cua có thể ra được 1 ván xí ngầu là rất khó. Và nếu đã ra xí ngầu thì thường ra theo đôi ở 2 ván liên tiếp. Cho nên các anh em hãy nắm bắt cơ hội cho các ván xí ngầu nhé.

Chơi theo phương pháp đổ kèo

Các bạn khi chơi bầu cua tôm các nên để ý thật kĩ các ván trong khi chơi có kết quả ra sao nhé. Đối với việc hơi bầu cua theo phương pháp truyền thống thì để thực hiện việc này là tương đối khó. Tuy nhiên, khi anh em chơi bầu cua online tại nhà cái AE888. Thì hoàn toàn có hệ thống tự thống kê. Về cách chơi này, các anh em để ý mặt gì ra nhiều nhất thì cứ lựa chọn theo nó nhé. Đây là phương pháp chơi bầu cua mới nhất khá hiệu quả các anh em nhé